IMG_21031

หน่วยการเงิน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมในหัวข้อ “การบริหารความเสี่ยง ด้านการเงินการคลังและงบประมาณ” โดยมี อ.เฟื่องฟ้า  เทียนประภาสิทธิ์ จากศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรเพื่อสังคม เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ ชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 11 กันยายน 2557 โดยการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบุคลากรของสถาบันฯ และเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

…………………………………………………………………

Post 1996 Views