108558

นายกิตติพงศ์  รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ และนางปภาวดี  ดำรงมณี จากหน่วยการเจ้าหน้าที่ของสถาบันฯ ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การบริหารจัดการองค์ความรู้สู่ความสุขในการทำงาน (Routine to Happiness – R2H)” ณ อะเวย์สวนสวรรค์รีสอร์ท อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2557 โดยการอบรมดังกล่าวมีขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามข้อบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อบูรณาการการบริหารจัดการความสุขระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับอีก 7 ภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุขทั่วประเทศ และนำไปสู่องค์กรที่เป็นเลิศทางปัญญาและความสุขต่อไป

……………………………………………….