กิจกรรมทั่วไป.

IMG_2476

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสพิธีเปิดศูนย์นวดไทย ม.ช. ซึ่งอยู่ในศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์คลินิก ณ อาคารธาราบำบัด เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557

………………………………………………