กิจกรรมทั่วไป.

Untitled-1

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการตรวจสุขภาพบุคลากร ประจำปี 2557 ณ อาคาร 1 ของสถาบันฯ ระหว่างวันที่ 23-25 กันยายน 2557 เพื่อให้บุคลากรทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และรู้จักการรักษาสุขภาพของตนเองอีกด้วย

………………………………………