กิจกรรมทั่วไป.

IMG_3610

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุประจำปี 2557 และงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งรองผู้อำนวยการของ รศ. พญ.อัมพิกา  มังคละพฤกษ์ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 วันที่ 26 กันยายน 2557 โดยในปี 2557 นี้ สถาบันฯ มีผู้ครบกำหนดเกษียณอายุ 4 ท่าน คือ คุณวิภาดา  ชีวะวัฒน์, คุณอันธิกา  วงศ์ธานี, คุณโพธิ์ศรี  ลีลาภัทร และคุณสมเพชร  ทาอินต๊ะ พร้อมกับถือโอกาสเลี้ยงอำลาตำแหน่งของ รศ. พญ.อัมภิกา  มังคละพฤกษ์ ซึ่งจะไปดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่อไป

…………………………………………………………

Post 2028 Views