อบรม app

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การคำนวณขนาดตัวอย่างบนสมาร์ทโฟน (Smartphone)” ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยในการอบรมครั้งนี้ จะมีการแนะนำการใช้โปรแกรม (Application: App) “n4Studies” ซึ่งเป็น App ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการคำนวณขนาดตัวอย่างและอำนาจการทดสอบ (Power of a study) ภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง “การพัฒนาและการทดสอบ n4Studies: โปรแกรมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับคำนวณขนาดตัวอย่างในงานวิจัยทางด้านระบาดวิทยา” โดยมีวิทยากรในการอบรมคือ ผศ.เชษฐา  งามจรัส นักศึกษาปริญญาเอก สาขาระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และเป็นผู้พัฒนาโปรแกรม n4Studies อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้แก่

1.       เป็นแพทย์ประจำบ้านหรือแพทย์ใช้ทุน นักศึกษาในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพระดับปริญญาตรี หรือบัญฑิตศึกษา แพทย์หรืออาจารย์หรือนักวิจัยหรือผู้ช่วยวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2.       ผู้เข้าอบรมมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่มีระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ที่สามารถเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตได้ และนำมาฝึกปฏิบัติในวันที่เข้าอบรม

3.       ผู้เข้าอบรมยินยอมให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้และทัศนคติต่อ n4Studies (กรอกแบบสอบถาม) รวมทั้งทำแบบทดสอบก่อนฟังบรรยาย (pre-test) และหลังฟังบรรยาย (post-test)

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ หมายเลขโทรศัพท์ 053-942508 ต่อ 308 หรือคุณเชษฐา  งามจรัส E-mail address: chetta.ngam@gmail.com

………………………………………………..

Post 2053 Views