IMG_6079

ผศ. นพ.เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักวิจัยของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Richard M. Grimes จาก Division of General Internal Medicine, The University of Texas Health Science Center at Houston, Houston Texas , USA ที่ได้เดินทางมาร่วมประชุมกับคณะนักวิจัย เพื่อเตรียมนำเสนอผลการวิจัยของโครงการศึกษาการให้บริการขริบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายในทารกแรกเกิดเพื่อการป้องกันโรคเอดส์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในประเทศไทย (Neonatal circumcision service provision for HIV and STIs prevention in Thailand) ในการประชุม 18th IUSTI Asia-Pacific Conference ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 พฤศจิกายน 2557 ที่กรุงเทพฯ ตลอดจนได้ประชุมเพื่อติดตามโครงการวิจัยต่างๆ ที่ได้ร่วมมือกัน ณ ห้อง BOARD ROOM ชั้น 2 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2557

…………………………………………………..