1421295836967

Prof.Toshihiko IMATO Dr. Eng. จาก Department of Applied Chemistry, Graduate School of Engineering, Kyushu Univrsity, เมือง Fukuoka, ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง นักวิจัย และนางสาววรางคนา นาคเสน พนักงานวิจัยโครงการ พร้อมกันนี้ได้เข้าชมห้องปฏิบัติการพิษวิทยา หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ทั้งนี้เพื่อแสวงหาความร่วมมืองานวิจัยด้านการวิเคราะห์โดยใช้เทคนิคใหม่ๆ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา

Prof.Imato เป็นวิทยากรการประชุม “TRF Seminar Series in Basic Research CVIII: “Analytical Science: Past, Present and Future” ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดโดย ศ.ดร.เกตุ กรุดพันธุ์ Center of Exellence for Innovation in Analytical Sciencd and Technology และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.)

………………………………………………….
ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ