เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัด เปตองมุทิตาจิต เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ คุณวิเชียร  สรุณา และคุณบุญฤทธิ์  คำปัน บุคลากร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบุคลากรในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วมแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 49 ทีม และผลการแข่งขันเปตองมุทิตาจิต ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รางวัลชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ทีมที่ 2
รางวัลชนะเลิศอันดับที่สอง ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ทีมที่ 3
รางวัลชนะเลิศอันดับที่สามได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ทีมที่ 4

…………………………………………….

ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ