DSC_4863cut

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ รับรางวัล “ช้างทองคำ” ประจำปี 2557 จาก ศ. นพ.อาวุธ  ศรีสุกรี เนื่องในโอกาสเป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2557 ประเภทนักวิจัยดีเด่น ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีผู้อำนวยการสถาบันฯ ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ พร้อมด้วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ รศ.นพ.วัฒนา นาวาเจริญ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

IMG_0060cut

IMG_0064

IMG_0065

……………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ