กิจกรรมทั่วไป.

IMG_0435up

คุณบุปผา  ประภาลักษณ์ เลขานุการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมแสดงความยินดี และร่วมทำบุญกับสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสงานทำบุญตึกอาคารสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558

…………………………………………………