IMG_0585

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดการบรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง “การระบาดวิทยาภาคประชาชน และแผนที่ชุมชน ในการประเมินผลกระทบทางสุขภาพและสิ่งแวดล้อม” ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 3 โดยมี รศ. นพ.พงศ์เทพ  วิวรรธนะเดช และ อาจารย์มยุรา  วิวรรธนะเดช ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร นอกจากนี้ยังมี รศ. ดร.ประศักดิ์  ถาวรยุติการต์ จากภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์, นักศึกษาจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, นักวิจัยของหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ตลอดจนตัวแทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านสิ่งแวดล้อมจากอำเภอแม่แจ่ม เข้าร่วมในการสัมมนาและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านงานวิจัยด้วย

IMG_0559
IMG_0553