สัมมนาประกันคุณภาพสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการการสัมมนาเรื่อง การประกันคุณภาพการศึกษาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ : การสัมมนาว่าด้วยแผนกลยุทธ์ และแผนปฏิบัติการ (2555-2559) โดยมี รศ.สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมสรุปร่างแผนพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 11 พศ.2555-2559 และ ศ. ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการ  สรุปยุทธศาสตร์สถาบันฯ พร้อมทั้งแบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นของกลุ่ม เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2554 ณ รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท

………………………………………………………

โดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ