สถาบันอาหาร โดยศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ เข้าพบ และสัมภาษณ์ ดร.ศักดา พรึงลำภู หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะ เพื่อดำเนินโครงการสำรวจและสัมภาษณ์หน่วยงานให้บริการตรวจวิเคราะห์ทดสอบ เพื่อจัดทำแผนที่นำทางและแผนปฏิบัติการที่นำไปสู่การพัฒนากำลังคนและเทคโนโลยีตรวจวิเคราะห์ทดสอบที่มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการของตลาดและธุรกิจในอนาคต เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2554

…………………………………………………………………

โดย หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ