IMG_0622

ศาสตราจารย์ สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Danny Pieters, Vice President, Katholieke Universiteit Leuven (KU Leuven), Belgium. Professor Paul Declerck, Dean of faculty of Pharmacy, Katholieke Universiteit Leuven (KU Leuven), Belgium และ Mr. Gerard Cielen, Research policy advisor of the Federal Belgian Government, State Secretary of Science Policy, ElkeSleurs ผู้แทนกระทรวงการต่างประเทศ คุณนพปฎล  คุณวิบูณย์ เอกอัคราชทูตประจำราชอาณาจักรเบลเยี่ยม และลักเซมเบริ์ดม คุณอรุณรุ่ง  โพธิ์ทอง  ฮัมฟรีย์ส อัครราชฑูตที่ปรึกษา (ฝ่ายทวิภาคี) สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงบรัสเซลส์ และผู้แทนกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณมาณพ  สิทธิเดช อัครราชทูตที่ปรึกษาด้าน วท ณ กรุงบรัสเซลส์ ดร. กาญจนา  วานิชกร ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน) และคุณโสภิดา  ทองโสภิต  นักวิจัยอาวุโส สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน)

ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

IMG_0613
IMG_0616

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ