ศ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ Professor Kenji Suzuki, M.D., PhD และคณะนักศึกษาแพทย์ จากมหาวิทยาลัย Juntendo University School of Medicine ประเทศญี่ปุ่น เข้าศึกษา และดูงานเกี่ยวกับผู้ป่วย HIV/AIDS และพร้อมกันนี้ ศ.ขวัญชัย ได้บรรยายสรุปการดำเนินงานเกี่ยวกับ HIV/AIDS ที่สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพดำเนินการมาตลอดระยะเวลา 30 ปี และความก้าวหน้าในงานวิจัยที่ดำเนินการ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2554 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

…………………………………………………………

ข่าวโดย งานประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ