S__1343680

จากการประชุม MTN Annual Meeting 2015 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 15-18 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำโดย ศ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการ และทีมงาน MTN เข้าร่วมประชุม

ในการประชุมครั้งนี้คณะผู้จัดได้มอบรางวัล Outstanding Laboratory Performance in MTN -017 ให้กับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลสำหรับห้องปฏิบัติการที่ทำงานวิจัยในด้านของ HIV Prevention ยอดเยี่ยม ของ Microbicide trials network (MTN) อันได้แก่ห้องปฏิบัติการ Clinical laboratory และ ห้องปฏิบัติการ Specimen processing สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

S__1343681

……………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ