IMG_2388

ผศ. นพ.เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ดร.อรุณรัตน์  ตั้งมั่นคงวรกูล นักวิจัย ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาจากวิทยาลัยแฮมเชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา (Hampshire College in Massachusetts, USA) ที่มาเยี่ยมเยือนและศึกษาดูงานวิจัยด้านเอชไอวี/เอดส์ของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2558

IMG_2389 IMG_2397IMG_2395

…………………………………………………….