Dr.Patrick F Kiser  จาก Department of Bioengineering, University of Utah ประเทศสหรัฐอเมริกา พบปะเยี่ยมเยียนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมี รศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ให้การต้อนรับ และในโอกาสนี้ Dr.Patrickยังได้บรรยายในหัวข้อเรื่อง บรรยายเรื่อง Advanced Material Systems to Promote Women’s Health: Preventing Infection by HIV ให้กับบุคลากรสถาบันฯ ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1 เมื่อวันที่ 26ตุลาคม 2554

……………………………………………………ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ