แพทย์หญิง ลินดา  เอื้อไพบูลย์  นักวิจัยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้ารับทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2554 โดยมี ศาสตราจารย์  พงษ์ศักดิ์  อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบทุน ในงาน วันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 7 “วิถีวิจัยสู่การพัฒนาและรับใช้สังคม”  วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2554  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอแสดงความยินดี กับ พญ.ลินดา  เอื้อไพบูลย์ นักวิจัย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่ได้รับทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ ปี 2554 จากโครงการ “การศึกษาความชุกของภูมิคุ้มกันต่อการติดเชื้อมาลาเรียโดยใช้เทคนิคหยดเลือดแห้งบนกระดาษกรองในเด็กวัยเรียนที่อาศัยอยู่บริเวณชายแดนไทยพม่า”

………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ