ศูนย์วิจัยด้านสารเสพติด สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดฝึกอบรม เรื่อง โปรแกรมการลดอันตรายจากยาเสพติด (Harm Reduction Program) ในเชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้ารับการอบรมดังกล่าว ณห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 2 ระหว่างวันทื่ 13-14 ธันวาคม 2554 ท่านสามารถสำรองที่นั่งการอบรมได้ที่คุณพจนารถ เอมศิรานันท์ โทร 0 5394 2518 ภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2554

ในการอบรมครั้งนี้ สถาบันฯ ได้รับเกียรติจากแพทย์และบุคคลากรสุขภาพที่ได้รับทุนจากองค์การอนามัยโลกจำนวน 15 คน เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ด้วย โดยภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้นำคณะดังกล่าวเข้าเยี่ยมสถาบัน ฯ และอบรมดังกล่าว

…………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ