IMG_3645

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและนักวิจัยของสถาบันฯ เข้าร่วมการประชุมกลุ่มสถาบันวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทั้ง 5 แห่งซึ่งประกอบไปด้วย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ณ ห้องประชุมอาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 เพื่อติดตามความก้าวหน้าในประเด็นการทำงานวิจัยร่วมกันอย่างบูรณาการ โดยในการประชุมครั้งนี้ก็ได้มีคณะผู้บริหารและนักวิจัยจากทั้ง 5 สถาบัน เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

IMG_3651 IMG_3652 IMG_3648IMG_3654 IMG_3649

……………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ