รศ. สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี กับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันถาปนาคณบริหารธุรกิจก้าวสู่ปีที่ 20 ณ ห้องประชุมชั้น 6 (อาคารใหม่) คณะบริหารธุรกิจ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา

…………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ