IMG_4219

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคณะทำงานและนักวิจัยของสถาบันฯ เข้าร่วมการประชุมกลุ่มสถาบันวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทั้ง 5 แห่งซึ่งประกอบไปด้วย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558 เพื่อติดตามความก้าวหน้าในประเด็นการทำงานวิจัยร่วมกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันวิจัยทั้ง 5 แห่งอีกด้วย

IMG_4218IMG_4216  IMG_4222

……………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ