IMG_4237up

รู้หรือไม่? กองทุนสุขภาพตำบลคืออะไร รู้หรือไม่? กองทุนสุขภาพตำบลจะมีบทบาทอย่างที่อย่างไรต่อไป และรู้หรือไม่? งานวิจัยเกี่ยวข้องกับกองทุนสุขภาพตำบลอย่างไร

ร่วมหาคำตอบได้ในรายการวิทยุ เล่าขานงานวิจัย หัวข้อ กองทุนสุขภาพตำบล กับ ดร.ศักดา  พรึกลำภู นักวิจัยอาวุโสประจำสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558 เวลา 9.00 – 9.30 น. ทางสถานีวิทยุ FM100

……………………………………….