IMG_4413

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดย ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วย ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ และคุณกนิษฐา  ไทยกล้า นักวิจัยด้านสารเสพติด ร่วมให้การต้อนรับ Bundit Sornpaisarn, M.D.,MPH, MRCpsych(T), Ph.D. Director,Section of Major Risk Factors Control. Thai Health Promotion Foundation, Thai Health Center. และ Patricia S. Chou, Ph.D. National Institute on Alcohol Abuse and Alcoholism (NIAAA) / National Institutes of Health (NIH) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนสถาบันฯ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2558 พร้อมกับร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน ตลอดจนการศึกษาดูงานเกี่ยวกับงานวิจัยด้านสารเสพติด โดยเฉพาะเรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อความร่วมมือด้านงานวิจัยที่จะมีขึ้นในอนาคตด้วย

IMG_4415IMG_4408 IMG_4409 IMG_4416 IMG_4422

…………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ