IMG_9571

Dr. Richard Berzon จาก the National Institutes of Health ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าพบ ศ. นพ. สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมแลกเปลี่ยนแนวทางการวิจัยในด้าน HIV ระหว่างกัน  เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

……………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ