สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดอบรมให้แก่คณะกรรมการดำเนินการเพื่อความปลอดภัยในการทำงานด้านพันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ (IBC) และนักวิจัยที่ดำเนินงานด้านพันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ ในหัวข้อ “แนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพสำหรับการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่หรือพันธุวิศวกรรม” เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยทางชีวภาพสำหรับการดำเนินงาน และยังเป็นการเตรียมความพร้อมในการตั้งรับประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการดำเนินโครงการวิจัยด้านพันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ พ.ศ…. อีกด้วย โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศรีสิน   คูสมิทธิ์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๕  ณ ห้องประชุม Jeffrey Donald Gibson สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ (อาคาร ๑)

………………………………………………………..