OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส ร่วมกันให้สัมภาษณ์เรื่องเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ กับนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเฉพาะประเด็นผลกระทบด้านสุขภาพที่เกิดจากปัญหาหมอกควัน และเรื่องการรณรงค์เพื่อลดปัญหาหมอกควัน ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559 ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจที่ถูกต้องในปัญหาที่เกิดขึ้น และนำไปสู่ทางออกในการแก้ไขที่ทุกฝ่ายสามารถทำร่วมกันได้ต่อไป

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………..