ดร.ศุภชัย  ศักดิ์ขจรภพ จากศูนย์วิจัยชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวด MSD INVESTIGATOR AWARDS 2012 เรื่อง “The Innovative Strategy for HIV-1 Gene Therapy by Zinc Finger Protein” โดยมี รศ.ดร. ชัชชัย ตะยาภิวัฒนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงานประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 28 พุทธศักราช 2555 โดยสมาคมโรคภูมิแพ้ โรคหืด และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2555

……………………………………………………