สภาเทคนิคการแพทย์ ได้ให้การรับรองระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานงานเทคนิคการแพทย์ 2551 แก่ห้องปฏิบัติการ Clinical Laboratory สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งสถาบันฯ ได้เข้าร่วมพิธีมอบใบรับรองระบบคุณภาพห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานงานเทคนิคการแพทย์ 2551 โดยนายกสภาเทคนิคการแพทย์ ในการประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 36 ของสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย ณ ห้องเชียงใหม่ โรงแรมดิเอมเพรส จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2555

……………………………………………….

Post 2026 Views