Mr. Daniel Yang นักศึกษาชาวต่างประเทศ โดยทุน The Fogarty International Clinical Research Scholars Program เพื่อศึกษาและฝึกประสบการณ์ในงานวิจัยเป็นระยะเวลา 1 ปี ที่สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้บรรยายสรุปผลงานวิจัย พร้อมกับมีงานเลี้ยงน้ำชาส่งท้ายก่อนที่นักศึกษาจะเดินทางกลับภูมิลำเนาสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ โดยมี รศ.นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ร่วมรับฟังบรรยาย พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกแก่ Mr. Daniel Yang ด้วย ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 27 เมษายน 2555

……………………………………………….