หน่วยงาน Regulatory Compliance Unit (RCU) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม SOP เรื่อง “Financial Conflict of Interest in US PHS-Funded Research” ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 โดยมี ดร.สุกัญญา ลินพิศาล เป็นผู้บรรยาย พร้อมกับมีนักวิจัยของสถาบันฯ เข้าร่วมฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก

…………………………………………………………………

Post 2033 Views