คุณธัญภรณ์  เกิดน้อย หัวหน้าหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. นำคณะนักวิจัยร่วมกิจกรรมในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก วันที่ 5 มิถุนายน 2555 ณ วัดและโรงเรียนบ้านแม่แก้ดน้อย ต.สันทราย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้มีการพัฒนาวัดและโรงเรียนพร้อมกับปลูกต้นไม้ โดยมีทั้งครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่แก้ดน้อยร่วมกิจกรรมด้วยเป็นจำนวนมาก ถือเป็นการปลูกฝังให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

……………………………………………