1404807043

ศ. นพ.สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยนักวิจัยของสถาบันฯ ร่วมกับนักวิจัยจากคณะสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการจัดทำชุดโครงการด้านสุขภาพอนามัย อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2557 ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 อาคาร 1 เพื่อช่วยกันระดมความคิดและองค์ความรู้ในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง สำหรับการบริการชุมชนโดยมี อ.อมก๋อย เป็นพื้นที่เป้าหมาย เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2557

หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่