หน่วยงาน Regulatory Compliance Unit (RCU) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม เรื่อง แนวทางการปฏิบัติ และการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี และไวรัสตับอักเสบในบุคลากรทีมสุขภาพ โดยมี ผศ.ดร.นงเยาว์  เกษตรภิบาล บรรยายหัวข้อ การปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อแบบมาตรฐาน และมี พญ.นันทิสา  โชติรสนิรมิต บรรยายหัวข้อ มาตรฐานการปฏิบัติงาน เรื่อง แนวทางการปฏิบัติและการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี และไวรัสตับอักเสบในบุคลากรที่สัมผัสเลือด หรือสารคัดหลั่ง ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 17 กรกฏาคม 2555

……………………………….