สำนักข่าว Citizen News Service (CNS) ซึ่งนำเสนอประเด็นความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ HIV/AIDS เข้าสัมภาษณ์ ศ.นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในประเด็นสถานการณ์ของโรคเอดส์ในปัจจุบัน, โครงการวิจัย Microbicide และ ความก้าวหน้าของโครงการศึกษาการติดเชื้อเอดส์ของกลุ่มชายรักชาย และความเห็นต่อกรณีที่ FDA ของสหรัฐอเมริกา ประกาศอนุมัติ Truvada approved as PrEP ด้วย นอกจากนี้ยังได้เยี่ยมชมหน่วยที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยที่ทำให้สถาบันฯ ได้รับรางวัล Best Laboratory และ Best Retention ประจำปี 2010 – 2011 จากการประชุม HPTN ครั้งที่ผ่านมาด้วย

……………………………………