หน่วย Regulatory Compliance Unit (RCU) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรม “DAIDS Protocol Registration Policy and Manual, Version 2.0, May 2012” โดยมี ดร.สุกัญญา  ลินพิศาล เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ โดยเฉพาะในเรื่อง DAIDS Protocol Registration System (DPRS) ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 วันที่ 19 กรกฎาคม 2555\

……………………………………………