ทีมวิจัยสารเสพติด (แก๊งค์ซ่า) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงพื้นที่เทศบาลตำบลหนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในโครงการ “จุดเปลี่ยนชีวิต” ที่ทางเทศบาลจัดขึ้นเพื่อให้เด็กและเยาวชนในพื้นที่ตระหนักถึงเรื่องการใช้ชีวิตในแต่ละช่วงอายุให้มีคุณค่า และห่างไกลจากสิ่งอบายมุขทั้งหลาย วันที่ 22 กรกฎาคม 2555 โดยในส่วนของทีมวิจัยสารเสพติด ได้มีกิจกรรมสันทนาการพร้อมกับให้ความรู้เรื่องสารเสพติด และโทษของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แก่เด็กและเยาวชนกว่า 80 คน ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในการบริการวิชาการแก่ชุมชนด้วย

…………………………………………………..