ดร.สำลี  เปลี่ยนบางช้าง ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Director, WHO, South-East Asia) เข้าเยี่ยมชมสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2555 พร้อมกับนำเสนอการพัฒนาองค์กรและงานวิจัยของสถาบันฯ นอกจากนี้ยังได้พาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของหน่วยงานย่อยในสถาบันฯ อีกด้วย

…………………………………………….