คุณวราลักษณ์  พัฒนเกียรติพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารสำนักหอสมุด เข้าพบ ศ.ดร.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ และผู้บริหารสถาบันฯ เพื่อพบปะสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงาน เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2555

…………………………………………….