หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงาน Thailand Research EXPO 2012 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 23-28 สิงหาคม 2555 ซึ่งทางหน่วยวิจัยได้นำผลงานการวิจัย  “เครื่องวัดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็ก เครื่องต้นแบบ  ภายใต้โครงการวิจัย การสร้างความเข้มแข็งของชุมชน เพื่อแก้ปัญหาผลกระทบสุขภาพจากหมอกควันและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในชุมชน” ขณะที่คุณธัญภรณ์ เกิดน้อย หัวหน้าหน่วยวิจัยฯ ผศ.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ นักวิจัยร่วมในโครงการ พร้อมด้วย ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง ยังได้บรรยายให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

……………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ