หน่วย Regulatory Compliance Unit (RCU) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเรื่อง Good Clinical Practice (GCP) และ Human Subject Protection (HSP) เนื่องจากครบกำหนด 3 ปี บุคลากรของโครงการวิจัยภายใต้ทุน CMU/CTU จะต้องได้รับการฝึกอบรม โดยหน่วยงาย RCU ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาให้การอบรม ประกอบไปด้วย ศ. นพ.ปัญจะ  กุลพงษ์  รศ. ดร.นิมิตร  มรกต  และ ดร.สุกัญญา  ลินพิศาล  ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 11 กันยายน 2555

……………………………………………………..