สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมซ้อมการป้องกันและช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยในอาคาร เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ และฝึกทักษะให้สามารถป้องกันและบรรเทาอุบัติภัย ทั้งแผ่นดินไหว ไฟไหม้ และการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยมีวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญจากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เทศบาลนครเชียงใหม่ มาให้ความรู้แก่บุคลากรของสถาบันฯ กว่า 100 คน ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 วันที่ 18 กันยายน 2555

……………………………………………………….