สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแสดงมุทิตาจิต และเลี้ยงอำลาเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ บุคลากรของสถาบันฯ ประจำปี 2555 โดยมีผู้ครบกำหนดเกษียณอายุ 4 ท่าน คือ นายรัศมี  แก้ววิชิต รองผู้อำนวยการสถาบันฯ ดร.ศักดา  พรึงลำภู หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ นางศุภลักษณ์  เซ็นนันท์ พยาบาลชำนาญการ และนางวรรทนา  โตสิตารัตน์ ลูกจ้างประจำหน่วยวิจัยโภชนาการ พร้อมด้วยผู้เกษียณอายุก่อนกำหนด คือ นางสาวทัศนัย  วงค์จักร พยาบาลชำนาญการ อีกหนึ่งท่าน ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 วันที่ 21 กันยายน 2555

และชมรมบุคลากร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ก็ได้จัดงานเลี้ยงอำลาให้กับผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 5 ท่าน ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2555

………………………………………………………….