ดร.ศุภชัย  ศักดิ์ขจรภพ นักวิจัยจากศูนย์ชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับทุนพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ พ.ศ. 2556 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากโครงการ การปรับปรุงระบบการนำส่งยีนด้วยเลนติไวรัสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรบกวนกระบวนการอินทิเกรชั่นของเชื้อเอชไอวี-1 ด้วยซิงค์ฟิงเกอร์โปรตีนที่ออกแบบในเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดลิมโฟไซต์ โดยมี รศ. นพ.นิเวศน์  นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบทุน ในการประชุมวันวิชาการครั้งที่ 8 วิถีวิจัย: วิถีสู่อนาคต วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ศุภชัย  ศักดิ์ขจรภพ มา ณ โอกาสนี้ด้วย

…………………………………………………….