ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงานวันเอดส์โลก ซึ่งมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น นิทรรศการโครงการวิจัยและผลงานวิจัยด้านเอดส์ กิจกรรมประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อเอชไอวี / โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อวัณโรค การประเมินพัฒนาการเด็ก การประเมินดัชนีมวลกาย การวัดปริมาณไขมันในร่างกาย การเล่นเกม แจกรางวัล และการแสดงดนตรี เป็นต้น โดยที่กล่าวมานี้ฟรีตลอดงาน พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 8.30 – 13.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระบารมี โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

………………………………………………..