ศ. ดร.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยนักวิจัยจากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ให้การต้อนรับ ผศ. ดร.พรรณระพี  สุทธิวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาพัฒนาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ Assist. Res. Prof. Dr. Parinya  Panuwet Assistant Research Professor จาก Rollins School of  Public Health, Emory University, USA ในการหารือแผนการวิจัยระยะยาวที่เกี่ยวข้องกับพัฒนาการของเด็กที่มารดาได้รับสารเคมีกำจัดศัตรูพืชขณะตั้งครรภ์ ร่วมกับสถาบันฯโดยหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ณ ห้อง BOARD ROOM อาคาร 1 วันที่ 12 ธันวาคม 2555

…………………………………………..