SONY DSC

นายกิตติพงศ์  รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ นำเทียนที่ได้จากการหล่อขึ้นในพิธีหล่อเทียนพรรษาของสถาบันฯ เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557 ณ ศาลาธรรม โดยมี รศ. นพ.นิเวศน์  นันทจิตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี วันที่ 4 กรกฎาคม 2557

หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่