ศ. ดร.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยนักวิจัยของสถาบันฯ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Kenneth H. Mayer และ Asst. Prof. Matthew J Mimiaga จาก Harvard Medical School Medical Research, Boston, MA พร้อมด้วย Rose Closson Fenway Community Health, Boston, MA ที่เข้าเยี่ยมเยือนสถาบันฯ ในวันที่ 21 มกราคม 2556

นอกจากนี้ Prof. Kenneth ยังได้บรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ “Comprehensive Care for Men who have Sex with Men and other Sexual and Gender Minority Populations” ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งวิจัยของสถาบันฯ และบุคคลภายนอก เข้าร่วมรับฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก

……………………………………………..